ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

The Truth Beneath (2016)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>The Truth Beneath (2016)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>The Truth Beneath (2016) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> The Truth Beneath (2016) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง The Truth Beneath (2016) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Truth Beneath (2016)</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=4uV0323547#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>The Truth Beneath_2354.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘The Truth Beneath ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังเอเชีย ‘, ‘เขย่าขวัญ ‘, ‘2016’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=sMOyLx9YqhA</movie><movie id=’IMDB’>6.7</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 42 นาที </movie><movie id=’Year’>2016</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

ปีที่ออกฉาย: 2016

Kim Yeon-hong (Son Ye-jin) ดูเหมือนจะมีชีวิตในอุดมคติ “The Truth Beneath” เธอเป็นคนน่ารักถูกผูกปมกับผู้ร่างกฎหมายวัยเยาว์ที่มีแม่เหล็ก (คิมจูฮยอก) และเด็กผู้หญิงตัวเล็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งเคยเป็นวัยรุ่นที่ไม่สะดวกกำลังปรับปรุงโรงเรียน Kim Jong-chan คนสำคัญของเธอเลือกที่จะยืนหยัดต่อสู้กับผู้ครอบครองอย่างไม่น่าเชื่อ No Jae-soon (Kim Eui-sung) สองสามวันก่อนการตัดสินใจสาวน้อย Yeon-hong และ Jong-chan, Kim Min-jin (Shin Ji-hoon) หายไป ตั้งแต่เริ่มต้นพวกเขาคาดหวังว่าเธอจะวิ่งหนีไปเพื่อมองหาสิ่งที่พวกเขาได้ทำไปก่อนหน้านี้ ไม่ว่าในกรณีใด Yeon-hong จะพบว่ามินจินสหายของเธอบอกว่าเธอกำลังจะไปพบกันนาน เมื่อถึงจุดนั้น Yeon-hong ได้รับจากโรงเรียนสาวน้อยของเธอไปว่าเธอมีเพื่อนที่ไม่เป็นทางการชื่อ Choi Mi-alright (Kim So-hee) และพวกเขาทั้งคู่ต่างก็ถูกทรมานจากเพื่อนร่วมชั้นของพวกเขาในขณะที่พูดกับ Mi-alright เห็นหญิงสาวสวมนาฬิการาคาแพงที่มีลักษณะคล้ายกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ของเธอโดยไม่คำนึงถึงแหล่งกำเนิดจากครอบครัวที่ยากจน Yeon-hong สงสัยและให้คำแนะนำแก่ Jong-chan ไม่ว่าในกรณีใดครึ่งหนึ่งที่ดีกว่าของเธอก็คือการครอบงำด้วยสงครามครูเสด จากนั้น Yeon-hong ก็เจาะเข้าไปในบันทึกอีเมลของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ของเธอและพบเอกสารการประเมินที่ส่งโดยนักการศึกษาหญิงที่อายุน้อยที่โรงเรียนของเธอ Yeon-hong รู้จักผู้สอนตั้งแต่ครั้งหนึ่งที่เธอต้อนรับ Jong-chan มาที่โรงเรียนในฐานะวิทยากร นักการศึกษาในระยะยาวยอมรับว่าเธอออกเอกสาร แต่เพียงเพื่อช่วย</movie><movie id=’SLUG’> The Truth Beneath</movie></div>

ตัวอย่าง: The Truth Beneath (2016)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: The Truth Beneath (2016)

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HD ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง