ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

The Boss Baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2

ตัวอย่าง: The Boss Baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2

ปีที่ฉาย: 2021

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

5.9

ความยาว : 1 ชั่วโมง 47 นาที

ความชัด

The Boss Baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2

เรื่องย่อ: The Boss Baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2

ดูหนัง The Boss Baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2 เต็มเรื่อง สองพี่น้อง “เดอะ บอส เบบี้ 2” กลายเป็นผู้ใหญ่และห่างเหินจากกันและกัน แต่เจ้านายคนใหม่ที่มีแนวทางที่ล้ำสมัยกำลังจะนำพวกเขากลับมารวมกันอีกครั้งและเป็นแรงบันดาลใจให้ธุรกิจของครอบครัวใหม่ ฉาก 40 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก Tim
Templeton โตเต็มที่และอาศัยอยู่กับ Carol ภรรยาของเขาและลูกสาวสองคนของพวกเขา Tabitha อายุ 7 ขวบและ Tina วัยทารก น้องชายของ Tim Ted ตอนนี้เป็น CEO ที่ประสบความสำเร็จและไม่เคยอยู่ใกล้ๆ เลย แทนที่จะส่งของขวัญฟุ่มเฟือยให้ Tim แทน
และครอบครัวของเขา ทาบิธาแสดงพฤติกรรมที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และในคืนหนึ่ง ขณะที่ทิมกำลังท้อแท้สงสัยเกี่ยวกับบุคคลที่ลูกสาวของเขากำลังเป็น เขาได้ยินบางอย่างจากห้องของทีน่า เขาพบว่าทีน่าเป็นบอสเบบี้ เช่นเดียวกับที่เท็ดเคยเป็น
และเธอได้รับมอบหมายให้ไปรับ Ted เพื่อไปทำภารกิจพิเศษ ทิมปฏิเสธที่จะโทรบอกว่าเขาจะไม่มา และสนับสนุนให้ Tina กลับไปนอนต่อ อย่างไรก็ตาม Tina ทิ้งข้อความเสียงปลอมให้ Ted ล่อให้เขาไป บ้านของเทมเปิลตัน ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K