ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Rabid (2019)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Rabid (2019)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Rabid (2019) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Rabid (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Rabid (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ Rabid (2019)</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=b7R1104064#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Rabid_2365.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Rabid ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘นิยายวิทยาศาสตร์ ‘, ‘สยองขวัญ ‘, ‘หนัง HD ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘2019’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=S8DSRGnTbPo</movie><movie id=’IMDB’>5.1</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 47 นาที </movie><movie id=’Year’>2019</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

ปีที่ออกฉาย: 2019

Rose สงบทำงานในเครื่องแต่งกายสไตล์สตรีวางแผนที่จะเป็นแฟชั่น “Rabid” รถชนกันทำร้ายใบหน้าของเธอ เธอได้รับการรักษาสิ่งมีชีวิตที่แตกต่างออกไปทำให้เธอมีเหตุผลและสวยกว่าในเวลาอื่น ๆ แต่ก็มีผลข้างเคียง “ผู้วางแผนที่ไม่ธรรมดา” กำลังวางแผนที่จะอยู่ในขอบเขตของการออกแบบระดับสูง เพื่อน ซาราห์ต้องการมอบงานให้กับผู้รับจ้างเข็มสำหรับผู้ริเริ่มที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางซาราห์ต้องการให้เห็นโครงสร้างของเธอเอง เมื่อถึงจุดที่เธอสังเกตเห็นความสนิทสนมของเพื่อนร่วมแฟลตของเธอกับแบรดรูปภาพที่เธอได้พัฒนาขึ้นมาใกล้ซาร่าห์กระชากจากการรวมตัวของความโกรธและความเจ็บปวด อุบัติเหตุรถชนกันทำให้เธอมีแผลเป็นขนาดใหญ่ทั่วตัว ในแง่ของการอ้างอิงจากเพื่อนร่วมแฟลตที่น่าเสียใจของเธอซาร่าห์พบกับผู้เชี่ยวชาญพลาสติกที่มีชื่อเสียงที่ชักชวนให้เธอได้สัมผัสกับวิธีการทดลองแก้ไขอย่างล้ำลึกซึ่งการใช้ประโยชน์เกิดเซลล์เพื่อเร่งและปรับปรุงการพักฟื้น เธอพักฟื้นเพื่อให้ดูดีเหมือนนางแบบที่เธอทำงานด้วย ซาร่าห์ค้นพบความมั่นใจและความอยากได้ทางเพศของเธอเช่นกัน ซาราห์ไม่ได้รู้จักกับเธอเลยเพราะมีไวรัสเป็นเกลียวในเมื่อ 24 ชั่วโมงที่รักของเธอเริ่มโกรธแค้นกระจายความตายและความเจ็บไข้ เมื่อโรคร้ายเปลี่ยนแปลงไปมันก็แพร่กระจายไปทั่วสังคมในอัตราเร่งทำให้จำนวนบุคคลที่เพิ่มขึ้นอย่างบ้าคลั่งผ่านถนนในป่าที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายและชั่วร้าย</movie><movie id=’SLUG’> Rabid</movie></div>

ตัวอย่าง: Rabid (2019)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Rabid (2019)

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HD ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง