ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Monster (2014)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Monster (2014)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Monster (2014) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Monster (2014) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Monster (2014) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ Monster (2014)</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=1aJn862438#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Monster_2358.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Monster ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังต่อสู้’, ‘หนังบู๊ ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังเอเชีย ‘, ‘เขย่าขวัญ ‘, ‘2014’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=vq70brIQP40</movie><movie id=’IMDB’>6.5</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 53 นาที </movie><movie id=’Year’>2014</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

ปีที่ออกฉาย: 2014

Bok-Soon (KIM Go-Eun) วิ่งไปตามถนนสายกลางแม้ว่าจะดูแลน้องสาวของเธอเพิ่มขึ้น “Monster” นี้อาจไม่ใช่ผู้หญิงที่อายุน้อยที่สุดที่ฉลาด แต่สิ่งที่เธอต้องการจากประสบการณ์เธอประกอบขึ้นด้วยควันไฟป่า เธอเป็นที่รู้จักในนาม ‘Psycho bitch’ ในละแวกของเธอ Bok-Soon นั้นเป็นชีวิตที่สงบสุขส่วนใหญ่กับน้องสาวของเธอจะกำเริบเมื่อพวกเขาข้ามทางกับฆาตกรต่อเนื่องชื่อ Tae-Soo (LEE Min-Ki) Tae-Soo สังหารน้องสาวของ Bok-Soon เพราะเธออาจจะทะเลาะกับความจริงของวิถีชีวิตที่อันตรายของเขา ควันในไม่ช้าควันของเธอทำให้เธอเหนื่อยล้าอย่างสมบูรณ์ขับรถของเธอเพื่อวางแผนการแก้แค้นที่ถูกต้องบน Tae Soo ภายในระยะเวลาหนึ่ง Tae-Soo การันตีความผูกมัดเขาเพราะมันเป็นจุดจบฟรีบ็อกในไม่ช้า การดำน้ำของ Bok-Soon เป็นการพิสูจน์และการต่อสู้กับ Tae-Soo ทำให้เกิดข้อสรุปที่น่าตื่นเต้น ใครจะสร้างพลัง: Bok-Soon หรือเลือดเย็น Tae-Soo เลือดเย็นเป็นอิสระและมีพลัง Bok-soon เป็นที่รู้จักกันดีในบริเวณใกล้เคียงว่าเป็น “Psycho Bitch” เนื่องจากพฤติกรรมแปลก ๆ ของเธอ เธอเป็น “โดยตรง” และไม่ใช่</movie><movie id=’SLUG’> Monster</movie></div>

ตัวอย่าง: Monster (2014)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Monster (2014)

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HD ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง