ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Inheritance (2020)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Inheritance (2020)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Inheritance (2020) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Inheritance (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Inheritance (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ Inheritance (2020)</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=gaeR601232#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Inheritance_1558.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Inheritance ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ ‘, ‘เขย่าขวัญ ‘, ‘2020’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=bkaWQ5HlE5U</movie><movie id=’IMDB’>5.5</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 51 นาที </movie><movie id=’Year’>2020</movie><movie id=’Description’>เรื่องย่อ

พระสังฆราชของครอบครัวที่น่าทำและน่าอัศจรรย์ทั้งหมดผ่านไปอย่างกะทันหันทิ้ง “Inheritance” ลูกสาวของเขาไว้กับมรดกลับที่น่าตกใจซึ่งหาทางคลี่คลายและทำลายล้างครอบครัวที่ดินของอาร์เชอร์เป็นส่วนหนึ่งระหว่างครอบครัวของเขา: แคทเธอรีน (คอนนีนีลเส็น ) คนสำคัญของเขา; วิลเลียม (แชซครอว์ฟอร์ด) ลูกของเขาผู้ดูแลระบบที่ดำเนินการจัดระเบียบใหม่ และลอเรน (ลิลี่คอลลินส์) หญิงสาวของเขาอัยการเขตแมนฮัตตัน อย่างลับๆแฮโรลด์ Thewlis ทนายความของครอบครัว (ไมเคิลบีช) ให้ลอเรนส่งข้อความจากพ่อของเธอที่ผลักเธอไปสู่หลุมลับภายใต้ทรัพย์สินของครอบครัวซึ่งเธอพบว่าไซมอนเพ็กก์ (Simon Pegg) ที่ไม่เป็นทางการมากขึ้นถูกกักขังอยู่ในภาวะจำยอม ชายคนนี้รับรู้ว่าตัวเองเป็นมอร์แกนวอร์เนอร์และบอกว่าเขาถูกคุมขังมาระยะหนึ่งแล้ว

ในขณะที่มอร์แกนกำลังพักผ่อนลอเรนก็เก็บภาพประกอบลายนิ้วมือของเขาและส่งให้ ID มอร์แกนอ้างว่าเขาเคยเป็นหุ้นส่วนและเพื่อนร่วมงานของ Archer’s มาก่อนจนกระทั่งคืนหนึ่งเมื่อพวกเขาขับรถไปและลงเอยด้วยการฆ่าคนด้วยการเดิน ตามความสนใจของ Archer พวกเขาปกปิดพฤติกรรมที่ไม่ดีก่อนที่ Archer จะจับนักโทษ Morgan เพื่อหยุดยั้งเขาที่เปิดเผยการฆาตกรรม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอาเชอร์จัดการกับมอร์แกนเหมือนผู้ตรวจสอบข้อเท็จจริงและได้รับความลับจำนวนมากมอร์แกนจัดลอเรนไปที่ที่คลุมร่างของวอล์คเกอร์ ลอเรนยังติดตามสัญญาณของมอร์แกนและพบว่าคนรักที่พึ่งพาได้ของอาเชอร์ซึ่งเขามีเจ้าหนูเหมือนกันเป็นการยืนยันว่าอาเชอร์เสนอแรงผลักดันให้ลูก</movie><movie id=’SLUG’> Inheritance</movie></div>

ตัวอย่าง: Inheritance (2020)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Inheritance (2020)

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HD ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง