ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

In Darkness (2018) ปมมรณะ

ตัวอย่าง: In Darkness (2018) ปมมรณะ

ปีที่ฉาย: 2018

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

5.7

ความยาว : 1 ชั่วโมง 40 นาที

ความชัด

In Darkness (2018) ปมมรณะ

เรื่องย่อ: In Darkness (2018) ปมมรณะ

ดูหนัง In Darkness (2018) ปมมรณะ เต็มเรื่อง “In Darkness” ผู้ให้ความบันเทิงที่ถูกขัดขวางจากภายนอกได้ยินการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่ที่สูงขึ้นไปจากเธอ ซึ่งส่งเธอไปสู่โลกใต้พิภพอาชญากรในลอนดอน โซเฟีย แมคเคนดริก (นาตาลี ดอร์เมอร์)
เป็นนักเปียโนพิการภายนอกที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมในลอนดอน และกำลัง น่าขนลุกจากการสังหารครอบครัวของเธอโดยกองกำลังทหารเซอร์เบีย เพื่อนบ้านของเธอคือ Veronique (Emily Ratajkowski) หญิงสาวของผู้ให้บริการชาวเซอร์เบีย Zoran Radic (Jan
Bijvoet) ผู้ซึ่งได้ประหารชีวิตความป่าเถื่อนระหว่างสงครามบอสเนีย และ ณ จุดนี้มีความเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดทางอาญา แม้จะมีการสนทนาเกี่ยวกับครอบครัวของ Veronique ก็ตาม โซเฟียก็ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเธอ แต่ช่วงหลังๆ
นี้เธอกลับพบปัญหาบางอย่างกับเธอ ระหว่างการสนทนาในลิฟต์ Veronique ได้ขโมย USB ไดรฟ์ของ Sofia และบอกเธอว่ากลิ่นหอมคือ Liquid Gold เย็นวันหนึ่ง โซเฟียได้ยินการต่อสู้เกิดขึ้นในห้องของ Veronique และเห็น Veronique ล้มลงกับความหายนะของเธอ ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HDFREE ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง