ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

I’ll Take Your Dead (2018)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>I’ll Take Your Dead (2018)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>I’ll Take Your Dead (2018) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> I’ll Take Your Dead (2018) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง I’ll Take Your Dead (2018) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ I’ll Take Your Dead (2018)</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=JwFZ100401#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Take Your Dead_1931.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[“I’ll Take Your Dead “, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘สยองขวัญ ‘, ‘หนัง HD ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘2018’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=OeAgCiuouR4</movie><movie id=’IMDB’>5.7</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 23 นาที </movie><movie id=’Year’>2018</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

ปีที่ออกฉาย: 2018

เกษตรกรทำการจัดเตรียมร่างกายที่มีชีวิต วันหนึ่งมีการเคลื่อนย้ายศพ 3 ศพ แต่หญิงสาวยังคงมีชีวิตชีวา ในกรณีที่ปล่อยให้เป็นอิสระแก๊งค์จะตามมาหาเขาและลูกสาวของเขาฉันจะพาคุณตายตามวิลเลียมที่รวมงานพื้นฐานเขาทำให้ศพหายไป “I’ll Take Your Dead” นี่ไม่ใช่สิ่งที่เขาชอบหรือจำเป็นต้องทำ แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้บ้านเพาะปลูกเล็ก ๆ ของเขาภายในประเทศได้กลายเป็นพื้นที่ทิ้งขยะสำหรับการบาดเจ็บล้มตายจากการฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มคนในเมืองที่อยู่ติดกัน กลอเรียสาวของเขาถูกนำไปใช้กับผู้ชายหน้าตาไม่ดีที่ทิ้งศพและถูกโน้มน้าวใจให้พวกเขาบางคนไปที่บ้านบ่อยๆ หลังจากศพของผู้หญิงคนหนึ่งถูกทิ้งที่บ้านวิลเลียมก็เริ่มเตรียมของจุกจิกเมื่อเขารู้ตัวว่าเธอยังไม่ตายจริงๆ เมื่อการเคลื่อนไหวของแพ็คเพิ่มขึ้นวิลเลียมก็จับผู้หญิงคนนั้นขึ้นและจับเธอไว้กับความต้องการของเธอจนกว่าเขาจะรู้ว่าจะทำอย่างไรกับเธอ เมื่อพวกเขาเริ่มสร้างความเคารพซึ่งกันและกันอย่างผิดปกตินักฆ่าของหญิงสาวก็ได้รับคำพูด</movie><movie id=’SLUG’> Take Your Dead</movie></div>

ตัวอย่าง: I’ll Take Your Dead (2018)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: I’ll Take Your Dead (2018)

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HD ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง