ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Harriet (2019)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Harriet (2019)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Harriet (2019) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Harriet (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Harriet (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ Harriet (2019)</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=nDr239588#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Harriet_2227.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Harriet ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘ชีวประวัติ ‘, ‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังต่อสู้’, ‘หนังบู๊ ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘2019’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=GqoEs4cG6Uw</movie><movie id=’IMDB’>6.5</movie><movie id=’Runtime’>2 ชั่วโมง 05 นาที </movie><movie id=’Year’>2019</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

ปีที่ออกฉาย: 2019

เรื่องราวที่น่าทึ่งของการจากไปของแฮเรียต Tubman จากการเป็นทาสและเปลี่ยนเป็นหนึ่งในตำนานที่โด่งดังที่สุดของอเมริกาซึ่งมีความแข็งแกร่งทางจิตความคิดสร้างสรรค์และความมุ่งมั่นได้ปลดปล่อยทาสจำนวนมากและเปลี่ยนเส้นทางประวัติศาสตร์ในยุค 1840 รัฐแมรี่แลนด์รัฐทาส Araminta “Minty” รอสส์เพิ่งถูกผูกมัดให้เป็นอิสระจอห์น “Harriet” มิ้นตี้ยังเป็นทาสอยู่ในฟาร์มปศุสัตว์ใกล้กับแม่และน้องสาวของเธอในขณะที่พี่สาวสองคนต่างถูกเสนอให้กับเจ้าของทาสคนอื่นในภาคใต้ พ่อของเธอซึ่งเป็นอิสระนอกจากนี้ได้เข้าพบกับนายโบรนีพร้อมกับพิสูจน์ว่าบรรพบุรุษของบรูคส์ยินยอมให้แม่ของมิ้นต์แฮเรียต “รอท” รอสเมื่อเธออายุ 45 ปีและเธอกับลูกของเธอควรจะเป็นอิสระ 45 สิบสองปีก่อน นายบรู ธ เรียกร้องให้พวกเขาเป็นทาสอย่างต่อเนื่องและทำลายจดหมายจากที่ปรึกษากฎหมายที่ตรวจสอบพินัยกรรม ในทางตรงกันข้ามมิ้นต์ขอร้องให้พระเจ้าช่วยพระเจ้าให้ถอดนายโบรดี้ซึ่งเธอไม่น่าเชื่อเหมือนคนฉลาด เด็กโตของ Brodess Gideon พบว่า Minty อ้อนวอนและตำหนิเธอโดยกล่าวว่าพระเจ้าไม่สนใจน้อยกว่าการวิงวอนของทาส</movie><movie id=’SLUG’> Harriet</movie></div>

ตัวอย่าง: Harriet (2019)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Harriet (2019)

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HD ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง