ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Ginger Snaps (2000) หอนคืนร่าง

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Ginger Snaps (2000) หอนคืนร่าง</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Ginger Snaps (2000) หอนคืนร่าง เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Ginger Snaps (2000) หอนคืนร่าง พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Ginger Snaps (2000) หอนคืนร่าง พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ Ginger Snaps (2000) หอนคืนร่าง</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=gnBO800743#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Ginger Snaps_1456.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Ginger Snaps ‘, ‘หอนคืนร่าง ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘สยองขวัญ ‘, ‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘หนังภาคต่อ หนังไตรภาค ‘, ‘แฟนตาซี ‘, ‘2000’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=lRXT1J0kqdY</movie><movie id=’IMDB’>6.8</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 48 นาที </movie><movie id=’Year’>2000</movie><movie id=’Description’>เรื่องย่อ

สองพี่น้องที่ผ่านการมีส่วนร่วมไม่สามารถแตะต้องได้ในเขตชนบทของพวกเขาควรจัดการผลลัพธ์ที่ “Ginger Snaps” น่าสยดสยองเมื่อหนึ่งในนั้นถูกมนุษย์หมาป่ากัดแทะการเปลี่ยนเป็นผู้หญิงที่มีความกระตือรือร้นคล้ายกับในทางจิตใจอย่างมากในการเปลี่ยนเป็นมนุษย์หมาป่าหรือไม่? Ginger อายุ 16 ปีวิตกกังวลเป็นพิเศษและร่วมกับพี่สาวที่กระตือรือร้นมากขึ้นในการจัดฉากและถ่ายทำฉากแห่งความตาย พวกเขาได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการส่งต่อไปด้วยกัน ในช่วงต้นเดือนตุลาคมในคืนที่เธอมีประจำเดือนครั้งแรกซึ่งก็คือตอนเย็นของพระจันทร์เต็มดวงมนุษย์หมาป่าแทะ Ginger ไม่กี่วันการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ยืนยันได้เกิดขึ้นกับร่างกายและนิสัยของเธอ Brigitte น้องสาวของเธออายุ 15 ปีพยายามหาทางแก้ไขโดยได้รับความช่วยเหลือจาก Sam ซึ่งเป็นคนเลี้ยงสัตว์ในละแวกใกล้เคียง ในขณะที่ Brigitte แข่งกับเวลาในฐานะศัตรูวันฮาโลวีนและการเข้าใกล้พระจันทร์เต็มดวงอีกครั้ง Ginger ก็น่าประหลาดใจอย่างแท้จริงและมันไม่ได้อยู่ใกล้กับสุนัขที่เริ่มเตะกระป๋อง

ใน “หอนคืนร่าง” มีการฆ่าสุนัขแบบผื่นขึ้น Brigitte และ Ginger Fitzgerald เป็นน้องสาวในโรงเรียนช่วยที่มีความสนใจเกี่ยวกับความตายและในฐานะเด็ก ๆ ได้วาดภาพตกลงที่จะย้ายออกจากชานเมืองหรือเตะที่ห้องด้วยกันเมื่ออายุ 16 ปีในเย็นวันหนึ่งขณะที่อยู่ระหว่างการขนส่งเพื่อลักพาตัวสุนัข</movie><movie id=’SLUG’> Ginger Snaps</movie></div>

ตัวอย่าง: Ginger Snaps (2000) หอนคืนร่าง

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Ginger Snaps (2000) หอนคืนร่าง

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HD ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง