ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Archive (2020)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Archive (2020)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Archive (2020) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Archive (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Archive (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ Archive (2020)</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=mzrW70585</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Archive_1587.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Archive ‘, ‘Drama ‘, ‘Sci-Fi ‘, ‘Thriller ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนังทั้งหมด ‘, ‘2020’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=I8WfXdxQ0Cw</movie><movie id=’IMDB’>6.3</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 49 นาที </movie><movie id=’Year’>2020</movie><movie id=’Description’>เรื่องย่อ

2038: George Almore กำลังทำลาย AI ที่เหมือนมนุษย์ของแท้ แบบจำลองล่าสุดของเขาได้รับการจัดทำขึ้นจริง “Archive” ขั้นตอนที่งอนนี้ยังอันตรายที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เขามีเป้าหมายที่ควรปกปิดไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม: การถูกพามาพร้อมกับภรรยาที่ตายไปแล้วที่นี่คือสถานที่ที่สิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างอึดอัด โดยทั่วไปแล้วจอร์จจะอยู่คนเดียวนอกเหนือจากแบบจำลองเชิงกลทั้งสามที่เขาสร้างขึ้นเพื่อช่วยรักษาแก่นสารของครึ่งหนึ่งที่ดีกว่าของเขา ความพยายามหลักทิ้งเขาไว้กับโกลิอัทที่ละเอียดอ่อนที่ผิดพลาดเหมือนกับเด็กทารกที่ไม่สามารถพูดได้ อย่างที่สองดูเหมือนหุ่นยนต์อาซิโมและทำตัวเหมือนเด็กขี้โมโหเมื่อการพิจารณาของเขาดำเนินต่อไปเพื่อสร้างการปรับตัวแบบมนุษย์มากขึ้นซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีความเรียบง่ายน่ากินกว่าและทุกอย่างมีเสน่ห์มากขึ้น แน่นอนว่ามีวินาทีที่จอร์จชี้แจงว่านี่เป็นความสามารถทางจิตของนางแบบที่สามที่โน้มน้าวให้เขาเป็นคนที่ถ่ายทอดความเป็นคนสำคัญของเขา อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนจะเป็นจุดด่างพร้อยของแผนการที่แปลกประหลาดในเรื่องที่จะไม่สร้างโมเดลให้เหมือนกับที่คุณกำลังค้นหาไม่ว่าในกรณีใด ๆ ยังมีช่องว่างอื่น ๆ ในเนื้อหารวมถึงเมื่อผู้ให้ความบันเทิงต้องพูดมุกนี้อย่างเข้มข้น: “ฉันเป็นนักประเมินอันตรายฉันสำรวจโอกาส</movie><movie id=’SLUG’> Archive</movie></div>

ตัวอย่าง: Archive (2020)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Archive (2020)

ดูหนัง เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ 037HDFREE.COM เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี 037HD ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง